X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Một CMND đăng ký được tối đa bao nhiêu Sim Vinaphone?

Một CMND đăng ký được tối đa bao nhiêu Sim Vinaphone?

Nhằm quản lý liên lạc cũng như phân chia hợp lý các đối tượng liên quan, nhiều người dùng mong muốn sử dụng nhiều sim Vinaphone cùng một lúc, có số dành riêng cho công việc, số dành riêng cho gia đình, số dành riêng cho bạn bè, v.v… Tuy nhiên, sẽ rất phức tạp và rắc rối nếu mỗi sim số lại đăng ký 1 tên khác nhau. Do vậy, câu hỏi mà nhiều khách hàng vẫn đặt ra là: Một chứng minh nhân dân có thể đăng ký được bao nhiêu thuê bao Vinaphone?

Đây gần như cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn hòa mạng sim số mới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sim “rác”, chính vì vậy việc đăng ký chính chủ sẽ giúp khách hàng tránh được những phiền phức không đáng có so với việc sắm bừa 1 sim khuyến mãi dùng trong vài ngày. Hôm nay, dangky4g5g.com sẽ thông tin đến quý khách các quy định cũng như số lượng khi muốn đăng ký nhiều sim Vinaphone cho cùng 1 chứng minh nhân dân. Quý khách hãy dành ra ít phút cùng theo dõi nhé.

Quy định đăng ký nhiều sim số trên cùng 1 chứng minh nhân dân:

Hầu hết các khách hàng hiện nay chỉ sử dụng chứng minh thư của mình để đăng ký từ 1 – 2 số điện thoại Vinaphone vì không rõ có thể đăng ký được nhiều hơn không. Thế nhưng, quý khách chắc hẳn sẽ bất ngờ khi biết, 1 chứng minh nhân dân có thể đăng ký không giới hạn thuê bao Vinaphone cho mình.

Cụ thể, 1 người có thể đăng ký chính chủ sim Vinaphone trả trước và trả sau, bao gồm:

– Tối đa 3 thuê bao trả trước.

– Không giới hạn thuê bao trả sau.

(Số lượng trên đã bao gồm cả sim di động và sim ezCom).

Một CMND đăng ký được bao nhiêu thuê bao Vinaphone?

Khách hàng có thể đăng ký không giới hạn sim Vinaphone chính chủ với chỉ 1 CMND

Tuy nhiên, tùy vào từng khu vực địa lý và căn cứ theo chính sách của Vinaphone tại địa phương đó mà số lượng sim tối đa mỗi khách hàng được hòa mạng sẽ khác nhau. Quý khách lưu ý để tuân theo quy định tại các điểm giao dịch khi hòa mạng nhé.

Thủ tục hòa mạng thuê bao Vinaphone và các lưu ý khác:

– Đối với thuê bao trả trước: Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào và mang theo chứng minh nhân dân để thực hiện thủ tục đăng ký sim, hòa mạng.

– Đối với thuê bao trả sau: Ngoài chứng minh nhân dân, khách hàng cần bổ sung thêm sổ hộ khẩu (hoặc giấy tạm trú) khi hòa mạng thuê bao cá nhân và giấy phép thành lập cơ quan nếu hòa mạng thuê bao doanh nghiệp. Khách hàng phải đến điểm giao dịch tại nơi đang sinh sống và nếu muốn hòa mạng nhiều thuê bao với cùng 1 chứng minh nhân dân thì phải đăng ký tại cùng 1 địa điểm.

– Đối với thuê bao học sinh – sinh viên: Mỗi chứng minh nhân dân chỉ được đăng ký 1 sim học sinh – sinh viên. Thủ tục hòa mạng gồm có chứng minh nhân dân và thẻ học sinh – sinh viên (hoặc giấy tờ hợp lệ chứng minh khách hàng thuộc đối tượng này).

Các thủ tục về hòa mạng thuê bao Vinaphone và số lượng thuê bao được đăng ký không hề khó khăn phải không nào quý khách? Nhiều khách hàng vì ngại thực hiện các thủ tục này mà đã chọn mua sim được kích hoạt sẵn, sim khuyến mãi… khiến cho quá trình sử dụng thuê bao gặp nhiều rắc rối như liên tục bị gọi nhầm số, bị nhắn tin spam từ các đầu số lạ, v.v…

Do vậy, biết được những thông tin này rồi, quý khách không cần phải bận tâm nhiều nữa mà hãy đăng ký sim chính chủ cho mình ngay nếu có nhu cầu nhé. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay tổng đài Vinaphone. Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Một CMND đăng ký được tối đa bao nhiêu Sim Vinaphone?
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay