X
Danh mục

Tài khoản DK, DK2 Vinaphone để làm gì? Dùng như thế nào?

Thời gian này, nhiều khách hàng hẳn đã thắc mắc về sự xuất hiện của tài khoản DK, DK2 trên thuê bao Vinaphone trả trước của mình sau khi bấm *101# để kiểm tra tài khoản, đặc biệt thắc mắc này càng phổ biến hơn đối với những khách hàng kích hoạt hòa mạng mới.

Vậy nếu đây cũng chính là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Dangky4g5g.com sẽ thông tin đến bạn tài khoản DK, DK2 của Vinaphone dùng để làm gì, tại sao thuê bao Vinaphone lại có tài khoản DK, DK2 cũng như một số lưu ý cần biết về 2 loại tài khoản này.

Tài khoản DK, DK2 của Vinaphone dùng để làm gì?

DK, DK2 thực chất là 2 loại tài khoản khuyến mãi được nhà mạng triển khai dành cho thuê bao trả trước. Thế nhưng, có lẽ vì tài khoản khuyến mãi của thuê bao trả trước Vinaphone có khá nhiều nên khách hàng vẫn chưa nắm thông tin đầy đủ và cặn kẽ về 2 loại tài khoản này.

Nếu mỗi khi thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước của mình, bạn vẫn thường thấy tài khoản DK và DK2 Vinaphone thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây để biết cách tận hưởng lợi ích từ 2 loại tài khoản này mang lại.

Tài khoản DK và DK2 của Vinaphone là tài khoản khuyến mãi định kỳ được hệ thống tự động cập nhật trên thuê bao khi khách hàng có thực hiện giao dịch nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ.

tai khoan dk1 dk2 vinaphone dung lam gi

Nắm rõ chức năng của tài khoản DK, DK2 Vinaphone để sử dụng hiệu quả hơn

Giống như tất cả các loại tài khoản khuyến mãi của Vinaphone, tài khoản DK, DK2 được sử dụng để thanh toán cước cho một số giao dịch theo quy định của nhà mạng. Cụ thể:

+ Tài khoản DK2 Vinaphone được dùng để khấu trừ cước sử dụng dịch vụ gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và VNPT cố định trong nước.

+ Tài khoản DK Vinaphone được dùng để khấu trừ cước sử dụng dịch vụ gọi, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng.

Tài khoản DK và DK2 sẽ giúp người dùng di động có thêm chi phí để đảm bảo nhu cầu liên lạc nên hãy tận dụng triệt để bạn nhé!

Lưu ý cần biết đối với tài khoản DK và DK2 Vinaphone:

+ Không phải thuê bao trả trước nào cũng được Vinaphone ưu đãi có 2 tài khoản DK và DK2.

+ Tài khoản DK, DK2 sẽ mất đi khi hết chu kỳ khuyến mãi theo quy định của Vinaphone hoặc khi khách hàng thực hiện chuyển đổi gói cước hòa mạng trả trước.

+ Cũng như các loại tài khoản khuyến mãi khác, tài khoản DK và tài khoản DK2 không thể sử dụng để đăng ký 3G/4G Vinaphone. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ có thể sử dụng tài khoản chính để đăng ký.

Bên cạnh tài khoản DK, DK, thuê bao trả trước Vinaphone có rất nhiều loại tài khoản khác. Các bạn có thể tham khảo thêm trong bảng dưới đây để trong quá trình sử dụng di động có thể tận hưởng trọn vẹn lợi ích thiết thực của từng loại tài khoản mang lại.

Tài khoản Chức năng Thời gian sử dụng
Tài khoản chính Sử dụng cho tất cả các dịch vụ cơ bản và gia tăng của mạng Vinaphone. Theo quy định cụ thể của từng gói cước.
Tài khoản KM1 Sử dụng gọi điện và nhắn tin đến các mạng Viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng Vinaphone, Mobifone, và mạng cố định VNPT). Theo tài khoản chính.
Tài khoản KM2 Sử dụng gọi điện và nhắn tin đến các mạng Viễn thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng Vinaphone, mạng cố định VNPT). Theo tháng được hưởng khuyến mại.

Với những thông tin trong bài viết trên đây, hẳn bạn đã biết cách quản lý tốt hơn tài khoản DK, DK2 cũng như các loại tài khoản Vinaphone khác mà thuê bao của mình hiện có rồi phải không nào? Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản DK, DK2 Vinaphone để làm gì? Dùng như thế nào?
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G