X
Danh mục

Tổng hợp các gói gọi thoại quốc tế Vinaphone giá rẻ

Qúy khách muốn được thực hiện các cuộc gọi quốc tế thường xuyên? Qúy khách muốn xóa bỏ nỗi lo âu thấp thỏm về vấn đề cước phí sau mỗi cuộc chiều đi đến các nước trên thế giới? Bạn không nên bỏ qua các gói cước gọi quốc tế giá rẻ của Vinaphone. Tham gia sử dụng các gói cước này sẽ giúp quý khách tiết kiệm đến 82% chi phí liên lạc với bạn bè, người thân đang học tập, công tác và định cư tại nước ngoài. Thật tuyệt vời phải không nào?

Hiện tại, các gói gọi quốc tế giá rẻ Vinaphone được nhà mạng triển khai với nhiều mức ưu đãi và giá cước khác nhau giúp khách hàng không phải đau đầu để lựa chọn được gói cước thích hợp với nhu cầu dùng của mình. Hãy cùng dangky4g5g.com tham khảo ngay bài tổng hợp các gói cước gọi quốc tế Vinaphone giá rẻ dưới đây để tận hưởng hàng trăm phút gọi đến nước bạn miễn phí nhé!

Tổng hợp các gói gọi quốc tế Vinaphone giá rẻ:

cac goi goi quoc te vinaphone

Liên lạc ra nước ngoài tiết kiệm 82% chi phí với các gói gọi quốc tế giá rẻ của Vinaphone.

Các gói gọi quốc tế Vinaphone giá rẻ hiện đang được nhà mạng cung cấp gồm: QT1, QT2, QT7, QTC30, QTC7, QTC88.

Chi tiết như sau:

Tên gói cước Cách đăng ký Cước phí
(đã có VAT)
Thời lượng gọi Các quốc gia được gọi
QT1  QT1 gửi 1714 199.000đ 199 phút/tháng Được gọi đến các đầu số cố định và di động của Mỹ, Canada, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia và chỉ gọi được đến đầu số cố định của Đài Loan.
QT2  QT2 gửi 1714 299.000đ 299 phút/tháng Được gọi đến các đầu số cố định và di động của Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Malaysia.
QT7 QT7 gửi 1714 39.000đ 40 phút/7 ngày Được gọi đến các đầu số cố định và di động của Mỹ, Canada, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia và cố định Đài Loan.
QTC30  QTC30 gửi 1714 250.000đ 300 phút/tháng Được gọi đến các đầu số cố định và di động của Trung Quốc.
QTC7  QTC7 gửi 1714 49.000đ 40 phút/7 ngày Được gọi đến các đầu số cố định và di động của Trung Quốc.
QTC88 DKV QTC88 gửi 1714 88.000đ 108 phút/90 ngày Được gọi đến các đầu số cố định và di động của Trung Quốc

Có thể thấy các gói cước gọi quốc tế Vinaphone đều được tích hợp ưu đãi hấp dẫn cùng mức giá cước hợp lý. Nếu quý khách có bạn bè, người thân đang ở nước ngoài thì hãy chọn ngay một gói cước phù hợp để đăng ký và trải nghiệm nhé!

Hướng dẫn gọi quốc tế Vinaphone với các gói cước giá rẻ:

Các gói cước gọi quốc tế giá rẻ Vinaphone cho phép khách hàng thực hiện cuộc gọi chiều đi đến những quốc gia ngoài nước theo danh sách nhà mạng quy định với chi phí tiết kiệm đến 82% so với thông thường.

Khi đăng ký thành công đăng ký thành công dịch vụ với 1 trong các gói cước ưu đãi ở trên, quý khách muốn gọi quốc tế từ số thuê bao Vinaphone hãy thực hiện theo cách sau:

Bấm: 1714 + 00 + <mã nước> +< mã vùng>+<số điện thoại> nhấn OK

Lưu ý: Khi thực hiện cuộc gọi quốc tế Vinaphone, quý khách cần quay số với mã nhập quốc tế là 1714 trước khi quay số điện thoại như hướng dẫn ở trên để tránh nhầm lẫn với các cuộc gọi IDD/VoIP bình thường.

Những thông tin cần biết khi sử dụng các gói cước gọi quốc tế Vinaphone:

+ Các gói gọi quốc tế Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản thuê bao đủ tiền hệ thống trừ cước phí.

+ Ưu đãi phút gọi trong chu kỳ trước không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo.

+ Khi không còn nhu cầu sử dụng, quý khách hãy hủy gói gọi quốc tế trên thuê bao theo cú pháp: HUY gửi 1714.

Ngoài dịch vụ gọi quốc tế Vinaphone với các gói cước giá rẻ, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký 1 gói cước 3G Vinaphone để truy cập Internet và thông qua các ứng dụng chat online, gọi video,… của mạng xã hội Facebook, Zalo để kết nối liên lạc với những con người ở bên kia trái đất dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra, thuê bao Vinaphone cũng có thể đăng ký cho dế yêu của mình một gói cước 3G Vinaphone chẳng hạn như BIG120 (Cú pháp đăng ký: DK BIG120 gửi 1543, nhận 12GB data/30 ngày)  để truy cập internet và có thể gọi thoại miễn phí thông qua các ứng dụng như skype, zalo,..

Chúc các bạn đăng ký gói gọi quốc tế Vinaphone giá rẻ thành công và có những cuộc chuyện trò vui vẻ, trọn vẹn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp các gói gọi thoại quốc tế Vinaphone giá rẻ
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G