X
Danh mục

Vinaphone chính thức hỗ trợ 5G trên các dòng SamSung Galaxy

Sau một thời gian chờ đợi bởi sự hạn chế về thiết bị truy cập, thì vừa qua nhà mạng Vinaphone đã chính thức thông báo hỗ trợ 5G trên siêu phẩm Samsung Galaxy Fold 2 và các dòng Samsung Galaxy S21. Đây là thông tin vô cùng hấp dẫn mà khách hàng mong ngóng từ lâu, để được trải nghiệm dịch vụ mạng siêu cấp nhất hiện nay. Đây cũng chính là 2 dòng sản phẩm tiếp theo của nhà Samsung được hỗ trợ sử dụng 5G sau Samsung Galaxy Note.

Theo nguồn tin mới nhất, Vinaphone chính thức hỗ trợ 5G trên các dòng SamSung Galaxy nên các thuê bao di động đang sở hữu 1 trong các siêu phẩm Samsung Galaxy Fold 2, Samsung Galaxy S21, S21+ hay S21 Ultra, thì hãy nhanh chóng cập nhật thông tin này và thực hiện nâng cấp sim của mình để có thể trải nghiệm được tốc độ lý tưởng trên thiết bị di động của mình, với cảm giác mới mẻ và khác biệt.

Vinaphone hỗ trợ 5G trên Samsung Galaxy Fold 2 và các dòng S21:

Sau một thời gian ra mắt, mạng 5G Vinaphone nhận lại được tín hiệu ủng hộ khá tốt từ phía khách hàng, nhà mạng đã thành công hỗ trợ sử dụng dịch vụ 5G Vinaphone trên các dòng điện thoại của nhiều nhãn hàng, và mới đây nhất chính là các dòng sản phẩm mới của nhà Samsung.

Vinaphone ho tro 5G tren dien thoại SS Galaxy s21

Vinaphone chính thức hỗ trợ 5G trên Samsung Galaxy Fold 2 và các dòng S21.

Theo đó, các dòng điện thoại Samsung Galaxy Fold 2 và Samsung Galaxy S21 với 3 sản phẩm S21, S21+ và s21 Ultra chính là những gương mặt tiếp theo được Vinaphone hỗ trợ công nghệ mạng 5G, góp mặt vào danh mục các thiết bị di động được sử dụng mạng 5G Vina như: Oppo Find X2, Nokia 8.3, Xiaomi MI 10T Pro 5G..v.v…

Như vậy, ngay từ hôm nay, những thuê bao đang sở hữu các siêu phẩm kể trên, có thể thoải mái cập nhật mạng 5G để trải nghiệm, chắc chắn với tốc độ truy cập của nền tảng mới này, quý khách hàng sẽ không phải thất vọng vì đã lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, để việc trải nghiệm được hiệu quả, các thuê bao cần quan tâm tới các thông tin cơ bản trước  nhé.

Những thông tin cần nắm khi sử dụng 5G Vinaphone: 

Nhà mạng Vinaphone đưa ra những điều kiện bắt buộc nếu các thuê bao mong muốn sử dụng mạng 5G cần phải thực hiện và đảm bảo được các tiêu chí đó. Cụ thể:

  • Quý khách hàng phải sử dụng sim 4G Vinaphone trở lên.
  • Sim Vinaphone có đăng ký dịch vụ 5G và các gói cước data Vinaphone.
  • Thuê bao phải đang hoạt động trong phạm vi đã được phủ sóng mạng Vinaphone.
  • Hiện tại, mạng 5G Vinaphone đã được phủ sóng tại quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng ở Hà Nội và Quận 1, Quận 3 của TP Hồ Chí Minh và Trung tâm Bình Phước của tỉnh Bình Phước.
  • Các thuê bao có thể biết được thiết bị di động của mình đã được kết nối mạng 5G hay chưa bằng cách xem ký tự hiển thị trên góc trái màn hình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc nhà mạng Vinaphone chính thức hỗ trợ 5G trên Samsung Galaxy Fold 2 và các dòng Samsung Galaxy S21, hi vọng sẽ giúp quý khách cập nhật nhanh nền tảng này, và trải nghiệm tốc độ mạng hoàn toàn mới. Mọi chi tiết thắc mắc cần được hỗ trợ thêm vui lòng kết nối tổng đài 18001091. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone chính thức hỗ trợ 5G trên các dòng SamSung Galaxy
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G