X
Danh mục

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/2/2021

Nhằm giúp các thuê bao có nguồn tài khoản di động dồi dào khi sắp sửa bước sang tháng mới, Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/2/2021 để phục vụ quý khách nữa đấy. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có thể mang về trong máy 20% thẻ nạp hấp dẫn. Nạp càng nhiều tài khoản càng gia tăng, tha hồ sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone.

Chính vì thế, thuê bao nào đang có nhu cầu gia tăng nguồn tài khoản di động lên nhanh chóng thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi của Vinaphone nhé. Bài viết sau đây dangky4g5g.com sẽ chia sẻ thông tin chi tiết chương trình ngay bên dưới để quý khách cùng nắm rõ.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone trên toàn quốc ngày 26/2/2021:

Khuyen-mai-20-the-nap-hap-dan-Vinaphone-2-2021

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone duy nhất ngày 26/2/2021.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Ngày khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 26/2/2021.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Dành cho mọi thuê bao trả trước của mạng Vinaphone không phân biệt thuê bao đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ.

– Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ đang hiện hành của mạng Vinaphone như nạp card, nạp thẻ trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone hoặc nạp online qua ứng dụng My Vinaphone, VNPT Pay, ví điện tử.

Ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi 20% thẻ nạp Vina ngày 26/2/2021 

Tham gia khuyến mãi ngày 26/2/2021, quý khách hàng sẽ được tặng ngay đến 20% giá trị thẻ nạp siêu hấp dẫn vào tài khoản KM3. Bên cạnh đó, chương trình còn không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp trong ngày Vinaphone khuyến mãi. Do đó, các thuê bao có thể thỏa thích nạp thẻ để gia tăng số dư tài khoản lên mức mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, khi sử dụng nguồn ưu đãi được tặng, quý khách cần nên lưu ý các quy định sử dụng như sau:

  • Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong nước. Không có giá trị dùng để tham toán các gói dịch vụ tiện ích như gói 3G/4G Vinaphone.
  • Số tiền khuyến mãi trong tài khoản KM3 sẽ có hạn dùng là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công.

Nạp thẻ thành công và có số dư tài khoản di động dồi dào, thuê bao đừng bỏ lỡ các gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone hấp dẫn với ưu đãi data cực “khủng” để sử dụng, đảm bảo nhu cầu lướt web của mình nhé.
Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 26/2/2021 thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/2/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G