X
Danh mục

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 27/9/2022

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 27/9/2022, là chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mang tới cho quý khách hàng cơ hội gia tăng số dư tài khoản dồi dào, an tâm sử dụng mọi tiện ích di động mà không cần lo lắng về cước phí.Nếu dế yêu của bạn đang có nguồn tài khoản di động cạn kiệt thì đừng chần chừ nữa mà hãy nhấc máy lên và nạp thẻ khuyến mãi ngay đi nào.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 27/9 tới đây, chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Vậy nên các thuê bao di động hãy cùng cập nhật thông tin được chia sẻ dưới đây của Vinaphone để tham gia nạp thẻ được chính xác hơn nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 27/9/2022:

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 27.9.2022

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 27/9/2022

– Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 27/9/2022.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều hoặc thuê bao bị khoá chiều đang giữ số chờ nạp thẻ.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Quy định nạp thẻ: Không giới hận số lần nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

– Hình thức tham gia: Quý khách có thể áp dụng nhiều hình thức nạp thẻ để tham gia, cụ thể như:

  • Nạp thẻ bằng thẻ cào điện thoại Vinaphone.
  • Nạp thẻ online qua các ví tiền điện tử.
  • Nạp thẻ qua các trang web của Vinaphone.

Nội dung ưu đãi từ khuyến mãi Vinaphone ngày 27/9:

Chỉ cần tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 27/9/2022, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi tài khoản hấp dẫn sau đây:

Ưu đãi tặng 20% thẻ nạp vào tài khoản KM3 Vinaphone, sử dụng để gọi điện thoại nội mạng Vinaphone, liên mạng trong nước. Tuy nhiên, không thể áp dụng để đăng ký các gói 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác…

Tiền khuyến mãi chỉ có thời hạn sử dụng là 15 ngày nên thuê bao hãy sắp xếp sử dụng hợp lý, tránh lãng phí ưu đãi được tặng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu câu gia tăng tài khoản, tích lũy cho mình một số dư hấp dẫn để thỏa mãn mọi hoạt động trong thời gian sắp tới, vậy thì đừng ngần ngại tham gia ngay chương trình khuyến mãi trong ngày 27/9 tới nhé. Chúc quý khách tham gia thành công, trân trọng cảm ơn!.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 27/9/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G