X
Danh mục

VinaPhone phát khẩu trang y tế miễn phí khi giao dịch tại cửa hàng

Hiện nay trên cả nước đang nằm trong tình huống cần được bảo vệ bởi Virus Corona, một loại virus xuất hiện từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, với tốc độ lây lan Virus này đã khiến hàng trăm người chết và hàng ngàn người bị lây nhiễm. Đứng trước tình huống đó, Việt Nam cũng đã đưa ra các biện pháp phòng chống nhằm loại trừ mầm bệnh nguy hiểm này.

Đồng hành cùng với đó, Vinaphone đã nhanh chóng triển khai phát khẩu trang y tế miễn phí cho khách hàng giao dịch tại cửa hàng, được áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 5/2/2020 với thông điệp: “Chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.

Theo đó, các khách hàng khi đến điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc, đều được cấp phát khẩu trang y tế 4 lớp miễn phí để bảo vệ bản thân. Chi tiết mọi người có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

Chương trình cấp phát khẩu trang y tế miễn phí của Vinaphone:

+ Phạm vi tổ chức: Tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 5/2/2020 trở đi.

+ Nội dung chương trình: Tại các cửa hàng, điểm giao dịch nhà mạng Vinaphone, mỗi khách hàng được cấp phát khẩu trang miễn phí để yên tâm thực hiện các giao dịch cũng như trang bị đồ dùng để bảo hộ bản thân trước dịch bệnh đang diễn ra.

+ Đồ dùng cấp phát: Khẩu trang y tế 4 lớp thuộc nhà sản xuất FOMAPRO.

vianphone tang khau trang y te mien phí cho khach hang

Vinaphone tặng khẩu trang y tế miễn phí cho khách hàng đến các điểm giao dịch.

Trước những diễn biến phức tạp về dịch bệnh nCoV 2019, việc tự phòng chống, bảo vệ cho bản thân và những người quen là việc nên làm và cần thiết để tránh xa các hiểm họa về mầm bệnh đang hoành hành. Thường xuyên đeo khẩu trang tại nơi công cộng sẽ góp phần giúp mọi người ngăn ngừa lây nhiễm, vì thế hãy cùng thực hiện nhé.

Vinaphone thực hiện các chiến dịch phòng bệnh virus nCoV 2019

Song song với chương trình tặng khẩu trang miễn phí cho các khách hàng, Vinaphone còn miễn cước phí cho các thuê bao khi liên lạc tới đường dây nóng phòng chống dịch bệnh virus Corona của Bộ Y tế 19003228 và 19009095. Mọi thông tin chi tiết về dịch bệnh, quý khách có thể liên hệ tới tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn chính xác nhất.

Nhà mạng cũng tích cực phối hợp với Cục Viễn thông, Bộ TT&TT, Bộ Y tế để thực hiện việc thông báo tới các thuê bao di động về các nội dung tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra thông qua tin  nhắn. Cụ thể như sau:

+ Người tiếp xúc gần với người bệnh/nghi ngờ mắc bệnh nCov trong vòng 14 ngày phải thông báo cho các cơ sở y tế địa phương.

+ Người tiếp xúc gần với người bệnh/nghi ngờ mắc bệnh nCov phải đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc với người khác.

+ Hiện nay đang có dịch nCov, người dân thường xuyên rửa tay với xà phòng, lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông.

+ Hiện nay đang có dịch nCov, người dân không đi du lịch Trung Quốc và hạn chế đi du lịch các nước đang có dịch khác.

+ Thường xuyên theo dõi trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Y Tế để kịp thời cập nhật, làm theo hướng dẫn.

+ Người dân chỉ nên đeo khẩu trang y tế trong các trường hợp dưới đây:

  • Khi tiếp xúc, chăm sóc người bị nhiễm hoặc nghi ngờ lây nhiễm virus corona.
  • Khi chăm sóc, tiếp xúc gần với người có triệu chứng mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp như ho, khó thở, chảy nước mũi…
  • Khi được chỉ định tự theo dõi, cách ly tại nhà hoặc khi thăm khám người bệnh tại các cơ sở điều trị bệnh.
  • Người khỏe mạnh không có các triệu chứng bệnh về đường hô hấp thì nên đeo khẩu trang ở những chỗ tập trung đông người
  • Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo việc đeo khẩu trang khi không có chỉ định có thể gây lãng phí và tạo ra cảm giác yên tâm “ảo”, khiến mọi người bỏ qua các biện pháp bảo vệ quan trọng khác như: rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng đồ dùng.v…

Chương trình VinaPhone phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, hãy cùng tham gia phòng chống dịch bệnh bằng các biện pháp bảo vệ cơ bản để giữ sức khỏe cho mình và người thân nhé.

Xin trân trọng kính chào!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
VinaPhone phát khẩu trang y tế miễn phí khi giao dịch tại cửa hàng
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G