X
Danh mục

Vinaphone tạm đóng các cửa hàng tại HCM đến ngày 6/9/2021

Thực hiện theo chỉ thị phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố, từ ngày 23/8/2021 nhà mạng Vinaphone tạm đóng tất cả cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh đến ngày 6/9/2021. Đây là hoạt động thiết thực để nhà mạng góp phần cùng các Cơ quan chức năng chung tay phòng chóng, đẩy lùi dịch bệnh. Thời gian qua, nhà mạng đã triển khai rất nhiều chương trình để cùng đồng hành, hỗ trợ người dân trong công tác phòng chống dịch, và đây cũng chính là hoạt động ý nghĩa mà nhà mạng  thủ theo chủ trương của Thành phố.

Các thuê bao di động nhà mạng Vinaphone không nên bỏ qua thông tin quan trọng này, để có thể chủ động liên hệ tổng đài Vinaphone, kịp thời hỗ trợ những vấn đề cần thiết. Thông tin cụ thể về chủ trương này sẽ được dangky4g5g.com chia sẻ trong nội dung chi tiết dưới đây.

VinaPhone tạm đóng cửa tất cả cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh:

Là chỉ đạo của Ban phòng chống dịch bệnh Covid-19 Thành phố nhằm kiểm soát việc phòng chống dịch một cách tốt nhất. Nhà mạng Vinaphone đã hưởng ứng hoạt động bằng cách thực hiện tạm đóng cửa tất cả các cửa hàng giao dịch tại Tp.Hồ Chí Minh đến ngày 6/9/2021. Hi vọng với sự hưởng ứng này, sẽ giúp cho Thành phố nhanh chóng kiểm soát được tình hình và lên kế hoạch đầy lùi dịch bệnh một cách hiệu quả nhất.

 Vinaphone tạm đóng các cửa hàng giao dịch tại tp. Hồ Chí Minh

Nhà mạng VinaPhone tạm đóng cửa tất cả cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh đến ngày 6/9/2021

+ Thời gian thực hiện: Từ ngày 23/8/2021 đến hết ngày 6/9/2021. 

+ Khu vực thực hiện: Tất cả các cửa hàng Giao dịch Vinaphone tại Tp. Hồ Chí Minh.

Như vậy, trong thời gian 15 ngày thực hiện tạm ngừng hoạt động giao dịch, nhà mạng sẽ không thể hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới di động viễn thông trực tiếp. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề cần giải quyết, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để được tư vấn, hỗ trợ qua hình thức online. Cụ thể, quý khách có thể liên hệ theo những vấn đề sau:

  • Nếu muốn kiểm tra tình trạng thuê bao, xử lý lỗi, cập nhật thông tin di động, khiếu nại, phản ánh, quý khách có thể liên hệ tổng đài 18001091, hoặc liên hệ qua kênh Facebook hoặc trang Web.
  • Nhu cầu đăng ký gói cước 3G VinaPhone/4G/5G các gói combo ưu đãi, quý khách có thể truy cập vào trang dangky4g5g.com để nắm bắt thông tin.
  • Nếu muốn nạp thẻ di động, quý khách có thể truy cập qua các ứng dụng như Momo, Airpay, hay VNPT Pay hoặc qua kênh ngân hàng.

Việc tạm đóng cửa các cửa hàng Giao dịch Vinaphone tại Tp. Hồ Chí Minh, có thể gây bất tiện cho khách hàng khi gặp những sự cố mà không thể giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, nhà mạng hi vọng quý khách hàng hết sức thông cảm trước tình huống này, để cùng Thành phố nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, trở lại cuộc sống bình thường mới.

Gợi ý các gói cước 4G Vinaphone nên đăng ký: 

Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng di động, quý khách hàng có thể tham khảo để đăng ký các gói cước 4G Vinaphone để đăng ký nhé. Ví dụ như:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng
D3 DKV D3 gửi 1543  3 GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7 GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60 GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 4,8GB 70,000đ 30 ngày

Trên đây là toàn bộ thông tin Nhà mạng Vinaphone tạm đóng cửa tất cả cửa hàng tại Tp. Hồ Chính Minh, quý khách hàng có thể tham khảo để kịp thời nắm bắt thông tin để tránh việc ảnh hưởng khi sử dụng di động không cần thiết.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tạm đóng các cửa hàng tại HCM đến ngày 6/9/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G