X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone tặng điểm tri ân khách hàng dịp sinh nhật 25 năm

Vinaphone tặng điểm tri ân khách hàng dịp sinh nhật 25 năm

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà mạng trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25, Vinaphone đã triển khai chương trình tặng điểm tri ân khách hàng, mong muốn dành tặng các thuê bao Vinaphone Plus một số điểm khủng để đổi về những phần quà hấp dẫn. Song song với các hoạt động khuyến mãi khác, thì đây là chương trình được nhiều khách hàng quan tâm và tham gia.

Chỉ cần bạn là thuê bao Vinaphone thuộc hội viên Vinaphone Plus đáp ứng được những tiêu chí đơn giản mà nhà mạng đưa ra, bạn sẽ có cơ hội rinh về tới 500 điểm thưởng tích lũy. Với số điểm này, quý khách hàng có thể thoải mái đổi ra cước, voucher hay quà tặng hiện vật để sử dụng. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để nắm thông tin về chương trình nhé.

Vinaphone mừng sinh nhật 25 năm tặng điểm tri ân khách hàng:

Thường niên vào dịp sinh nhật mỗi năm, Vinaphone luôn triển khai những chương trình khuyến mãi dành tặng cho quý khách hàng, và năm nay cũng không ngoại lệ. Với tên gọi “Tri ân khách hàng lâu năm mạng Vinaphone“, nhà mạng mong muốn sẽ mang tới cho các thuê bao một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ nay đến hết năm, như một lời cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

tri an khach hang tang diem tich kuy mung sinh nhat vinaphone

Vinaphone mừng sinh nhật 25 năm tặng điểm tri ân khách hàng

Các thuê bao tham gia chương trình có thể nắm các thông tin liên quan như sau.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 10/6/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

– Đối tượng áp dụng: Chương trình dành cho các thuê bao có phát sinh lưu lượng thoại và SMS hoặc data hàng tháng. Thuê bao không bị khóa 1 chiều, 2 chiều trong khoảng thời gian tham gia chương trình và xét thưởng.

– Nội dung khuyến mãi: Tặng điểm tích lũy tương đương với số năm sử dụng mạng của khách hàng.

Chi tiết điểm thưởng trong chương trình khuyến mãi sinh nhật Vinaphone: 

Đối với các hội viên Vinaphone Plus, được tặng điểm thưởng sẽ giúp các bạn tích lũy thêm và nhanh chóng quy đổi thành những giá trị mà mình mong muốn. Trong dịp sinh nhật lần thứ 25 của nhà mạng, quý khách hàng sẽ được nhận số điểm siêu khủng, tương đương với số năm hòa mạng sử dụng của mình. Cụ thể:

  • Thuê bao có thời gian hoạt động 10 năm: Tặng 100 điểm V+/ TB.
  • Thuê bao có thời gian hoạt động = 15 năm: Tặng 150 điểm V+/ TB.
  • Thuê bao có thời gian hoạt động = 20 năm: Tặng 200 điểm V+/ TB.
  • Thuê bao có thời gian hoạt động trên 25 năm: Tặng 500 điểm V+/TB

Tham gia chương trình, quý khách hàng không cần thực hiện bất kỳ một thao tác nào, hệ thống nhà mạng sẽ cập nhật số liệu và chủ động cộng điểm vào thuê bao của bạn. Theo đó, khi các thuê bao nhận được điểm thưởng tương đương với số năm hoạt động của mình, bạn có thể quy đổi thành các sản phẩm như cước, voucher mua sắm với các shop liên kết nhà mạng hoặc quà tặng hiện vật. Cách thức đổi điểm như sau:

+ Bước 1: Khách hàng bật dữ liệu di động tại điện thoại, sau đó hãy truy cập vào ứng dụng Vinaphone plus hoặc địa chỉ như sau: vinaphoneplus.com.vn.

+ Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận. Hệ thống Vinaphone sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục.

+ Bước 3: Quý khách vào mục Đổi điểm -> lựa chọn các mục đổi thưởng như đổi quà, đổi dịch vụ .v..v…sau đó cung cấp địa chỉ, thông tin theo yêu cầu và hoàn tất.

Hệ thống sẽ xác nhận thông tin và nhanh chóng liên hệ với quý khách hàng để gửi quà tặng hoặc trừ cước mà bạn đã lựa chọn trước đó.

Chương trình Vinaphone mừng sinh nhật 25 năm tặng điểm tri ân khách hàng là hoạt động khá hấp dẫn, vậy nên hãy đừng ngần ngại tham gia để chung vui với nhà mạng. Chúc mừng vinaphone thêm 1 tuổi mới với nhiều thắng lợi hơn nhé.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone tặng điểm tri ân khách hàng dịp sinh nhật 25 năm
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay