X
Danh mục

Vinaphone thay đổi nội dung dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA

Vừa qua Vinaphone vừa cho biết dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ thêm nhiều tính năng mới như thông báo qua email, thông báo trở lại mạng và chỉ cung cấp 1 gói duy nhất là 2.000đ/tuần.

mca-vina-thay-doi-tinh-nang

Đối với Khách hàng đăng ký MCA Vinaphone mới, hệ thống thực hiện miễn phí một ngày trải nghiệm dịch vụ và giá cước dịch vụ sau khuyến mại là 2.000 đồng/tuần.

Cách đăng ký dịch vụ MCA Vinaphone qua tin nhắn

Soạn SMS: DKV MCAW gửi 1543

(Phí nhắn tin: 500đ/1 tin nhắn)

Trường hợp các khách hàng đang sử dụng gói cước tháng dịch vụ MCA thì hệ thống sẽ thực hiện chuyển đổi gói cước tháng sang gói tuần. Sau thời điểm chuyển đổi, Khách hàng vẫn được tiếp tục sử dụng hết chu kỳ của gói cước tháng hiện tại và VinaPhone sẽ thực hiện miễn phí 07 ngày sử dụng dịch vụ trước khi gia hạn chu kỳ cước mới. Chương trình miễn phí 7 ngày không áp dụng đối với các thuê bao đang sử dụng gói cước tuần. Sau khi chuyển đổi thành công, khách hàng sẽ được VinaPhone cung cấp miễn phí một số tính năng mới: thông báo trở lại mạng cho người gọi, thông báo cuộc gọi nhỡ qua thư điện tử (email), sử dụng dịch vụ qua đầu số USSD.

Điểm nổi bật của các tính năng mới mang lại nhiều thuận lợi và giao thức sử dụng mới cho khách hàng. Tính năng mới thông báo cuộc gọi nhỡ qua Email giúp khách hàng sử dụng dịch vụ có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu thực tế. Đặc biệt, dịch vụ sẽ giúp cho các khách hàng có những chuyến công tác xa nhà lâu ngày nhưng vẫn cập nhật được thông tin cuộc gọi đến, chỉ cần truy cập 3G Vinaphone và xem thông báo qua email.

Ngoài ra, VinaPhone còn cung cấp thêm tính năng thông báo trở lại mạng cho người gọi (Notify). Tính năng mới này giúp cho người sử dụng dịch vụ có thể gửi thông báo đã trở lại mạng tới các khách hàng gọi đến cho mình trong thời gian tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone thay đổi nội dung dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G