X
Danh mục

Vinaphone triển khai dịch vụ Multisim 1 sim nhiều thiết bị

Bạn có từng nghĩ tới vấn đề sử dụng 1 số thuê bao trên cùng nhiều loại sim khác nhau? Nghe có vẻ không thể, nhưng bạn sẽ thực hiện được điều đó khi đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone. Chính xác đó là dịch vụ mới được nhà mạng triển khai từ ngày 1/4/2020 dành cho tất cả các thuê bao di động nhà mạng. Sử dụng dịch vụ, thuê bao có thể dùng 1 số trên 4 loại sim khác nhau, dùng được cho cả điện thoại máy tính bảng, laptop, đồng hồ… siêu tiện lợi.

1 số thuê bao di động được tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau, sẽ hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng triệt để trong việc liên lạc, chia sẻ data, đăng ký các gói cước 3G/4G một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Để nắm rõ hơn chi tiết về dịch vụ này, mời mọi người cùng theo bài viết chia sẻ nội dung chi tiết về dịch vụ Multisim mạng Vinaphone ngay dưới đây.

Dịch vụ Multisim của Vinaphone là gì và cách đăng ký ra sao?

Mới được ra mắt cách đây không lâu, nên dịch vụ Multisim Vinaphone còn khiến mọi thuê bao di động hoang mang khi tiếp xúc, bởi chưa hiểu rõ về tính năng mà sim mang lại. Để giải đáp cho mọi thắc mắc của quý khách hàng, dangky4g5g.com gửi tí nội dung chia sẻ như sau:

Multisim Vinaphone là dịch vụ được triển khai dành cho tất cả các thuê bao di động nhà mạng, khi muốn sử dụng 1 số thuê bao trên nhiều thiết bị khác nhau. Đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể tách ra thành 1 sim chính và 3 sim phụ, các sim phụ có chức năng hoạt động giống như sim chính. Khách hàng có thể sử dụng trên thiết bị di động như: máy tính, iPad, đồng hồ thông minh..v.v….

dich vu Multisim Vinaphone

Vinaphone triển khai dịch vụ Multilsim cho tất cả các thuê bao nhà mạng.

Các sim vụ đều có tính năng như nghe, gọi, đăng ký sử dụng 4G Vina thoải mái y như sử dụng sim chính, ngoại trừ tính năng nhắn tin. Để đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone, thuê bao di động có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Đến bất kỳ các cửa hàng giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc và nhờ giao dịch viên tại hỗ trợ bạn đăng ký, khi đi nhớ mang theo những thủ tục giấy tờ cần thiết.
  • Đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://vnpt.com.vn hoặc qua App MyVNPT, Live Chat tại Fanpage/Zalo VNPT Vinaphone và làm theo hướng dẫn.

Để đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone rất dễ. Hiện nay, Vinaphone triển khai 2 cách đăng ký dịch vụ Multisim nhanh chóng về máy dành cho các bạn. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ này về máy một cách thuận lợi thì hãy thực hiện đăng ký theo 1 trong 2 cách sau đây nhé:

Những quy định cần nắm về dịch vụ Multisim mạng Vinaphone: 

– Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Mọi thuê bao đều có thể đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone không phân biệt được thuê bao trả trước bao trả sau.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 1/4/2020 trở đi.

– Giá cước sim: Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000đ/sim/lần và phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000đ/sim.

– Quy định về Multisim Vinaphone: Thuê bao có thể thoải mái sử dụng sim của mình trên nhiều thiết bị mà không lo sợ thiếu. Các thuê bao sử dụng sim ảo hoặc thuê bao MyZone sẽ không thể nào sử dụng được dịch vụ Multisim.

Nếu như quý khách thường gặp các vấn đề như: quên điện thoại ở nhà, hay gặp phiền phức khi phải đăng ký nhiều sim, nạp tiền nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, thì giờ đây với dịch vụ Multisim Vinaphone, các vấn đề đó sẽ được giải quyết hiệu quả, khi chỉ cần thực hiện trên 1 thuê bao, các sim phụ khác đều được thực hiện tương đương.

Dịch vụ Multisim Vinaphone là một dịch vụ siêu tiện ích mà các quý khách hàng không nên bỏ qua, hi vọng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone thành công nhé. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone triển khai dịch vụ Multisim 1 sim nhiều thiết bị
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G