X
Danh mục

Đăng ký gói VE10 Vinaphone tặng 1GB, Free Data xem VieON

Là một trong những gói cước vừa được nhà mạng triển khai, gói cước VE10 Vinaphone là một gói cước khuyến mãi giá rẻ, cung cấp cho các thuê bao nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, đăng ký gói cước VE10 Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ sở hữu cho mình 1GB data lưu lượng tốc độ cao lướt web thả ga, đồng thời miễn phí data 3G/4G Vina không giới hạn khi xem các nội dung giải trí trên web hay trên ứng dụng VieOn.

VE10 Vinaphone là gói cước khuyến mãi giá rẻ, có thời gian sử dụng trong ngày, vậy nên sẽ phù hợp với các thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng ít hoặc trong những trường hợp cần thiết. Nếu như bạn đang tìm kiếm một gói cước tương tự thì hãy tham khảo thông tin về gói cước VE10 Vinaphone thú vị này nhé!

goi cuoc VE10 mang Vinaphone

Đăng ký gói VE10 VinaPhone 10k có 1GB và xem VieON miễn phí

Thông tin gói VE10 Vinaphone ưu đãi 1GB và xem Vieon miễn phí:

– Đối tượng tham gia gói: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mạng Vinaphone.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 10.000 đồng/ngày.

– Hạn sử dụng gói: 24 giờ.

– Ưu đãi từ gói cước:

  • Tặng ngay 1GB data truy cập mạng mọi nội dung. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để quý khách không bị trừ cước phát sinh ngoài gói.
  • Miễn phí data 3G/4G xem các nội dung trên web và ứng dụng VieON không giới hạn. 

Đăng ký gói cước thành công, thuê bao di động sẽ nhận về cho mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như trên, tha hồ lướt web, xem phim, xem truyền hình thỏa thích bởi nguồn ưu đãi data của gói mang lại vô cùng hấp dẫn. Và để sở hữu nguồn ưu đãi đó, quý khách chỉ cần đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn như sau:

DKVVE10 gửi 888

Đừng quên thao tác quen thuộc khởi động lại máy sau khi đăng ký thành công để hệ thống cập nhật dữ liệu và tiến hành bật dữ liệu kết nối mạng để sử dụng nhé!

Tham gia gói VE10 mạng Vinaphone cần lưu ý điều gì?

Đăng ký gói cước VE10 của Vinaphone thành công, các thuê bao cần nên lưu ý một số vấn đề cần thiết sau đây để việc sử dụng trở nên hiệu quả hơn:

– Gói cước VE10 Vinaphone không được dùng song song với các gói cước 3G Vinaphone hoặc gói 4G Vinaphone nào khác. Vậy nên nếu bạn có ý định sử dụng gói cước VE10 Vinaphone thì hãy cân nhắc về vấn đề này nhé.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng. Chỉ cần hết một ngày gói sẽ tự gia hạn nếu như tiền cước gia hạn có đủ trong tài khoản, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp.

– Để kiểm tra lưu lượng data 3G/4G Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa, chỉ cần soạn HUY VE10 gửi 888 (Miễn phí)

Trên đây là toàn bộ thông tin đăng ký gói cước VE10 Vinaphone, nếu quý khách tham gia đăng ký thành công, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ưu đãi hấp dẫn và thoải mái sử dụng theo ý muốn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới tổng đài 18001091 để được hướng dẫn nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VE10 Vinaphone tặng 1GB, Free Data xem VieON
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G