X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Sim Trà sữa VinaPhone ưu đãi Combo Data, thoại đầy hấp dẫn

Sim Trà sữa VinaPhone ưu đãi Combo Data, thoại đầy hấp dẫn

Thoải mái truy cập mạng, tám chuyện thả ga  mỗi ngày với giá cước vô cùng hạt dẻ từ các gói cước của Sim Trà Sữa Vinaphone. Đây là loại sim vừa được nhà mạng ra mắt áp dụng cho các thuê bao là học sinh- sinh viên của nhà mạng. Khi đăng ký sim Trà Sữa Vinaphone hấp dẫn này, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí nữa.

Sim Trà Sữa Vinaphone chính là giải pháp toàn vẹn nhất để quý khách tận hưởng thế giới giải trí đa tiện ích trên dế cưng, an tâm gọi thoại miễn phí và truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao mỗi ngày. Thông tin chi tiết về Sim Trà Sữa của Vinaphone quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký Sim Trà Sữa Vinaphone nhận Combo khủng:

Khi sở hữu sim Trà Sữa mạng Vinaphone, quý khách sẽ loại bỏ được áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng, khi ưu đãi từ các gói cước sẽ hỗ trợ cho bạn sử dụng thoải mái mọi tiện ích di động cơ bản và cần thiết. Sim sở hữu những gói cước có Combo ưu đãi vô cùng tiện ích mà quý khách không thể bỏ qua.

sim tra sua vinaphone

Đăng ký Sim Trà sữa VinaPhone gọi thoại, truy cập mạng siêu hấp dẫn.

+ Đối tượng áp dụng: Khách hàng Vinaphone đang là thuê bao học sinh và sinh viên có nguyện vọng dùng sim Trà Sữa của Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Trên Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ tháng 8/2020.

+ Cách thức hòa mạng: Quý khách chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ HSSV đến các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc để được hướng dẫn thủ tục hòa mạng cũng như đăng ký sim chính chủ.

+ Giá sim: 50.000đ/ sim (giá sim có thể chênh lệch tùy vào 1 số điểm bán).

Những ưu đãi siêu hot cho tín đồ dùng Sim Trà Sữa:

Khi đã hòa mạng sim Trà Sữa Vinaphone thành công quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Mã gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi
Sim Trà Sữa size M DKV HEY gửi 1543 + Miễn phí 4GB lưu lượng data/tháng để truy cập mạng trọn gói, hết data hạ băng thông,

+ Miễn phí 100 phút gọi nội mạng mỗi tháng

+ Quý khách được free data khi truy cập các trang hoặc ứng dụng như ZING MP3 hay ZALO.

Sim Trà Sữa size L DKV HEY79 gửi 1543 + Miễn phí 15GB Data tốc độ cao/tháng.

+ Miễn phí đến 1000 phút nội mạng/tháng.

+ Data ưu đãi từ các gói cước sau khi quý khách hàng sử dụng hết sẽ được hạ băng thông xuống truy cập ở tốc độ thường, quý khách không bị mất cước phát sinh phí ngoài gói.

+ Với ưu đãi về phút thoại, sau khi gọi hết số phút gọi nội mạng miễn phí, hệ thống sẽ tính cước phí vượt gói theo quy định hiện hành của Vinaphone.

+ Để kiểm soát ưu đãi sau mỗi chu kỳ dùng quý khách hãy soạn tin nhắn DATA gửi 888, cú pháp này là cú pháp tra cứu ưu đãi chung nên quý khách hãy sử dụng thường xuyên để luôn luôn chủ động trong suốt chu kỳ của gói.

– Khi thay đổi nhu cầu hoặc muốn đăng ký những gói 4G Vinaphone khác quý khách vui lòng hủy gói qua cú pháp HUY <gói cước> gửi 888.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách sẽ hiểu được toàn bộ nội dung liên quan tới sim Trà Sữa Vinaphone và hài lòng khi hòa mạng sử dụng. Chúc quý khách hòa mạng thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Trà sữa VinaPhone ưu đãi Combo Data, thoại đầy hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay