X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách mua sim sinh viên Vinaphone đơn giản ngay tại nhà

Cách mua sim sinh viên Vinaphone đơn giản ngay tại nhà

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sở hữu sim sinh viên Vinaphone, thì nhà mạng đã kịp thời triển khai cách thức mua sim nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên chính thiết bị di động. Theo đó, các thuê bao không cần phải tốn công sức tới các quầy giao dịch của nhà mạng để làm thủ tục mua sim sinh viên, thay vào đó, bạn chỉ cần  ngồi ở nhà nhà với chiếc điện thoại di động thông minh kết nối 4G Vinaphone là có thể dễ dàng sở hữu sim sinh viên nhanh chóng.

Sim sinh viên Vinaphone là một loại sim rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, được phần đông giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên quan tâm sử dụng. Với đặc thù công việc học tập, nên những trải nghiệm trên một chiếc sim rẻ có tài trợ nhiều ưu đãi khủng chính là một mong muốn của nhiều thuê bao sinh viên. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu thông tin cách mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà dưới đây để thực hiện và được sở hữu nhé!

Các bước hướng dẫn mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà cực đơn giản: 

Với thời đại 4.0 lên ngôi, phần lớn tất cả công việc đều có thể giải quyết trên thiết bị di động có trang bị mạng internet. Nắm bắt được thị hiếu đó, Vinaphone nhanh chóng triển khai cách thức mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà để hỗ trợ cho các thuê bao di động không phải tốn công sức đi lại vất vả.

mua sim sinh vien vinaphone tai nha

Cách mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà không phải ai cũng biết.

Các khách hàng quan tâm có thể xem xét hướng dẫn cách thức mua sim Vinaphone tại nhà theo các bước dưới đây:

+ Trước khi thực hiện việc mua sim, thuê bao cần đảm bảo nguồn kết nối mạng internet của mình. Khách hàng có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone hay các gói 4G Vinaphone để nhận được dung lượng data khủng, sử dụng thoải mái hơn. Sau khi trang bị kết nối xong, thuê bao truy cập vào trang web: https://freedoo.vnpt.vn/sim-so.html.

+ Tại đây, hãy lựa chọn số sim mà bạn muốn sở hữu và click vào mục “Mua Ngay”.

+ Tại giao diện mới, thuê bao điền các thông tin cá nhân cơ bản vào các mục tương ứng -> sau đó nhấn chọn gói HEY và click vào ô “Tiếp tục”.

+ Khách hàng tiếp tục hoàn thiện các bước yêu cầu từ nhà mạng, và đừng quên nhấn và mục “Giao hàng tại nhà”. 

Sau khi thực hiện xong việc đăng ký mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà, hệ thống sẽ cập nhật thông tin mua hàng của bạn, sau đó thực hiện việc giao hàng trong vòng 48 kể từ thời điểm bạn đăng ký mua sim.

Như vậy, thuê bao không cần tốn sức ra ngoài tiệm giao dịch mà chỉ với một vài thao tác nhỏ thôi là bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc sim sinh viên Vinaphone cho mình.

Những ưu đãi hấp dẫn từ sim sinh viên Vinaphone dành cho khách hàng: 

Sau khi hòa mạng sim sinh viên Vinaphone thành công, thuê bao di động nhận về ưu đãi khủng từ gói cước HEY như sau:

  • Tặng 100 phút gọi nội mạng Vinaphone trong vòng 30 ngày.
  • Miễn phí 4GB data tốc độ cao, miễn phí truy cập ZingMp3 và Zalo không giới hạn trong 30 ngày đầu tiên đăng ký.
  • Giá cước chỉ: 50.000đ

Ngoài việc đăng ký gói cước Hey, các thuê bao hòa mạng sim HSSV Vinaphone còn có thể đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sinh viên ưu đãi hấp dẫn khác dành cho sim sinh viên chẳng hạn như các gói MAXS, BIGSV

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn thuê bao di động mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà cực đơn giản, chúc quý khách thực hiện thành công và sở hữu cho mình một chiếc sim như ý muốn nhé. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách mua sim sinh viên Vinaphone đơn giản ngay tại nhà
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay