X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone

Nếu nói về loại sim được tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thì người ta sẽ nghĩ ngay đến sim sinh Viên Vinaphone. Những khách hàng sử dụng loại sim này không những được tặng tiền cộng vào tài khoản hàng tháng mà còn được tận hưởng ưu đãi gọi thoại, gửi sms với chi phí không thể tiết kiệm hơn và hưởng chính sách giảm giá cước đăng ký 3G Vinaphone phục vụ cho nhu cầu truy cập internet thường xuyên.

Tuy nhiên những ưu đãi hấp dẫn của sim sinh viên Vinaphone cũng có thời hạn, điều này có thể một số người dùng vẫn chưa nắm rõ.  Nội dung trong bài viết hôm nay dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone để từ đó có thể chủ động trong việc sử dụng và xác định thời điểm tiến hành chuyển đổi sang gói cước yêu thích khi sim sinh viên sắp hết hạn dùng.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone:

cach kiem tra thoi han su dung sim sinh vien vinaphone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone.

Nhiều bạn đang theo học tại các trường Đại học, Cao Đẳng hoặc Trung Cấp trên khắp cả nước đã lựa chọn hòa mạng sim sinh viên để nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Thế nhưng theo quy định của Vinaphone thì chương trình học của các bạn ở trường kéo dài bao nhiêu năm thì chỉ được sử dụng sim sinh viên Vinaphone chừng đó thời gian chứ không không phải vô thời hạn. Chính vì vậy việc kiểm tra hạn sử dụng cho sim sinh viên đang dùng là vô cùng cần thiết, tránh phải bỡ ngỡ khi một ngày thấy các ưu đãi nhận được từ nhà mạng hàng tháng “không cánh mà bay mất”.

Thời điểm hiện tại nhà mạng vẫn chưa cung cấp cú pháp kiểm tra thời hạn dùng sim sinh viên Vinaphone bằng tin nhắn như đối với những dịch vụ khác nên khách hàng chỉ có thể thực hiện việc này với sự hỗ trợ của tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) hoặc tổng đài miễn phí 18001091.

+ Nếu dùng chính số thuê bao sinh viên của mình để gọi thì khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ tổng đài viên vô cùng nhanh chóng.

+ Trường hợp gọi từ số điện thoại khác thì khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về tên người đăng ký chính chủ, số chứng minh nhân dân cùng ngày cấp và ngày sinh của bạn thì nhân viên mới có thể tiến hành tra cứu được.

Như vậy, dù thực hiện gọi từ số điện thoại nào nào thì cũng chỉ trong vòng vài phút là khách hàng đã nắm rõ được hạn dùng của sim sinh viên Vinaphone đang sở hữu. Lúc này nếu phát hiện sắp đến ngày sim sinh viên mất hết hiệu lực sử dụng mà lại không muốn nhà mạng tự động chuyển đổi gói cước về gói trả trước Vinacard Vinaphone thì khách hàng có thể chủ động chuyển đổi về gói VinaXtra Vinaphone (không thể chuyển đổi về gói MyZone, Vina365, VinaText, VinaDaily của Vinaphone) với cú pháp VinaXtra gửi 900, sau đó xác nhận tiếp YES gửi 900 là xong.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho Sim sinh viên Vinaphone:

Như đã đề cập ở trên, sim sinh viên vinaphone được tích hợp rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đảm bảo tất cả khách hàng sử dụng đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn và yêu thích. Cụ thể như sau:

+ Ngay khi kích hoạt thành công sim sinh viên Vinaphone, khách hàng sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản, sau đó mỗi tháng tiếp theo đều đặn sẽ được tặng 30.000 đồng.

+ Nhắn tin giá rẻ với tin nhắn nội mạng là 99đ/1 bản tin và tin nhắn ngoại mạng là 250đ/1 bản tin.

+ Tặng 100% giá trị 3 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt.

+ Đăng ký gói MAX Vinaphone theo cú pháp DK1 MAX gửi 1543 nhận 4GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 50.000 đồng (thay vì 70.000 đồng khi đăng ký với sim thông thường và ưu đãi nhận về là 3,8GB).

Ưu đãi mà nhà mạng dành cho sim sinh viên Vinaphone quả bất ngờ phải không nào? Nếu thuộc đối tượng sử dụng nhưng chưa có loại sim này thì các bạn hãy mang chứng minh nhân dân cùng thẻ sinh viên đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để hòa mạng ngay nhé!

Hy vọng qua bài viết trên khách hàng đã biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone chính xác. Chúc các bạn một ngày học tập vui vẻ và hiệu quả!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay