X
Danh mục

Cách đặt mua vé Tàu, vé Xe đơn giản trên ứng dụng VNPT Pay

Dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề, đây chính là thời điểm mà các khách hàng phải đối diện với khó khăn khi phải xếp hàng, chen lấn để mua được vé tàu, xe để về quê hoặc đi du lịch. Và đây không chỉ là nỗi niềm của riêng khách hàng, mà còn cả nhà mạng Vinaphone, chính vì thế, để giải quyết vấn đề này, nhà mạng đã nhanh chóng triển khai cách mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay cực dễ dàng và nhanh chóng.

Bằng hình thức đặt mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay trực tuyến, các thuê bao nhà mạng có thể dễ dàng sở hữu cho mình tấm vé xe, vé tàu như mong muốn, mà không mất công chen lấn, xếp hàng khó khăn tại các quầy vé. Chỉ với vài thao tác đơn giản, quý khách hàng sẽ nhanh chóng mua được vé tàu, xe dễ dàng. Chi tiết mọi người cùng xem hướng dẫn cách đặt mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay dưới đây nhé.

Hướng dẫn đặt mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay cực dễ dàng:

Với sự phát triển của nền công nghệ hiện nay, việc mua vé xe, vé tàu bằng hình thức trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn cho bản thân cũng như dễ dàng mua được vé tàu, xe mà mình ưng ý. Chính vì thế, các khách hàng quan tâm tới vấn đề này hãy xem nội dung hướng dẫn cách đặt mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay dưới đây để thực hiện nhé.

mua ve xe, ve tau qua VNPT Pay

Hướng dẫn cách đặt mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay cực dễ dàng

  • Bước 1: Bằng điện thoại có kết nối mạng Internet hoặc 3G Vinaphone/4G Vinaphone, các khách hàng tải App VNPT Pay về điện thoại của mình và thực hiện đăng ký tài khoản ví VNPT Pay, định danh theo quy định.
  • Bước 2: Khách hàng tiến hành liên kết ngân hàng trực tiếp hoặc qua thẻ ATM nội địa với ví VNPT Pay.
  • Bước 3: Tiến hành nạp tiền vào ví VNPT Pay qua ngân hàng vừa liên kết.
  • Bước 4: Truy cập vào giao diện của ví VNPT Pay, chọn mục Vận tải – Du lịch và tiến hành đặt mua vé tàu hoặc mua vé xe rẻ.
  • Bước 5: Thanh toán cước phí, nhận mã giao dịch (hoặc mã vé) và hoàn tất.

Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện cơ bản trên đây, quý khách hàng đã có thể dễ dàng mua và sở hữu cho mình một tấm vé về tết, mà không phải vất vả chen lấn, xếp hàng tại quầy vé. Chính vì thế mọi người đừng bỏ qua cách đặt mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay mà hãy thực hiện ngay, và hướng dẫn cho bạn bè và người thân cùng thực hiện nhé.

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện mua vé tàu, xe qua ví VNPT Pay: 

Hiện nay, VNPT đã thực hiện liên kết với Tổng công ty đường sắt Việt Nam với hơn 2000 nhà xe và 5000 tuyến đường trên toàn quốc. Điều đó sẽ xóa bỏ được tình trạng cháy vé hoặc hết vé. Giúp người dẫn dễ dàng mua được về Tết để về quê hoặc đi du lịch.

Khi khách hàng tham gia đặt vé qua ví VNPT Pay thành công, quý khách sẽ không thể thực hiện đổi trả lại vé.

Sau khi đặt vé thành công, các thông tin vé Tàu, xe như ngày, giờ, nhà xe, thời gian khởi hành sẽ được hệ thống VNPT Pay gửi đến số thuê bao di động của bạn qua tin nhắn.

Trên đây là toàn bộ chi tiết về nội dung hướng dẫn cách đặt mua vé Tàu, vé Xe trên VNPT Pay mà khách hàng cần nắm để thực hiện, chúc bạn đặt vé thành công và đón một cái Tết thật đầm ấm và hạnh phúc. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đặt mua vé Tàu, vé Xe đơn giản trên ứng dụng VNPT Pay
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G