X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone đến thuê bao khác

Cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone đến thuê bao khác

Dịch vụ chuyển cuộc gọi Call Forward Vinaphone giúp khách hàng có thể liên lạc thông suốt và giải quyết tốt các vấn đề khi người thân, bạn bè hoặc đối tác gọi đến mà không thể nghe máy được. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng khách hàng cần hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone để có thể trực tiếp nghe cuộc gọi của mình.

Hủy chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone đến thuê bao khác được nhà mạng áp dụng cho khách hàng trả trước lẫn trả sau. Khách hàng không phải mất thời gian đến trực tiếp cửa hàng của Vinaphone hoặc tốn cước phí gọi đến tổng đài mà chỉ cần thực hiện 1 thao tác trên bàn phím di động. Tham khảo chi tiết cách hủy thuận tiện này trong bài viết dưới đây của dangky4g5g.com.

Làm sao hủy chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone:

cach huy chuyen cuoc goi vinaphone

Hủy dịch vụ chuyển cuộc gọi của Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng

Mặc dù dịch vụ chuyển cuộc gọi Vinaphone giúp khách hàng duy trì liên lạc khi ở ngoài vùng phủ sóng của nhà mạng hoặc thường xuyên tắt máy vì tính chất công việc nhưng đồng thời sử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi khiến thông tin quan trọng của khách hàng có nguy cơ rò rỉ.

Chính vì vậy khi khách hàng luôn mang máy bên mình và máy luôn trong trạng thái mở việc hủy dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone cần được thực hiện nhanh chóng để có thể chủ động nhận các cuộc gọi từ những số thuê bao khác.

Hiện nay Vinaphone đã hỗ trợ tính năng hủy dịch vụ chuyển cuộc gọi thông qua tin nhắn nên các bạn chỉ cần thực hiện hủy theo cách đơn giản này như hướng dẫn dưới đây.

Lựa chọn Cú pháp hủy
Hủy chuyển tất cả cuộc gọi Soạn ##002# bấm nút gọi hoặc OK.
Hủy chuyển cuộc gọi khi không trả lời Soạn ##61# bấm nút gọi hoặc OK.
Hủy chuyển cuộc gọi khi máy bận Soạn ##67# bấm nút gọi hoặc OK.
Hủy chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được Soạn ##62# bấm nút gọi hoặc OK.

Khi thực hiện hủy dịch vụ chuyển cuộc gọi Vinaphone theo cú pháp được hướng dẫn ở trên, nếu khách hàng gặp trở ngại hoặc không thể hủy thành công thì có thể liên hệ tổng đài CSKH 9191 (200đ/phút) của Vinaphone để nhờ điện thoại viên kiểm tra giúp và có thể hỗ trợ khách hàng hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone nhanh chóng nhất.

Thật dễ dàng để hủy dịch vụ chuyển cuộc gọi Vinaphone phải không nào? Tuy mỗi dịch vụ của nhà mạng đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích cho khách hàng nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cách hủy dịch vụ để có thể an tâm sử dụng các dịch vụ yêu thích khác và có quá trình sử dụng di động vui vẻ, trọn vẹn hơn.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn quý khách hàng đã biết cách hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone thông qua tin nhắn rồi phải không nào? Toàn bộ các thao tác đều hoàn toàn miễn phí thực hiện nên các bạn hãy ghi nhớ cú pháp hủy chuyển cuộc gọi khi không trả lời, khi máy bận, khi không liên lạc được hoặc tất cả cuộc gọi để có thể ứng dụng ngay khi có nhu cầu nhé!

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cài đặt 3G Vinaphone để phục vụ cho việc liên lạc online cũng như hỗ trợ cho công việc và nhu cầu giải trí. Hiện tại nhà mạng đã triển khai rất nhiều gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải tiêu tốn nhiều chi phí.

Một số gói 3G Vinaphone đang nhiều người dùng di động lựa chọn:

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DK MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX1 gửi 1543  100,000đ 5,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX2 gửi 1543  200,000đ 15GB 30 ngày Miễn phí

Chúc quý khách hàng hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone đến số khác thành công!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone đến thuê bao khác
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay