X
Danh mục

HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/3/2021

Vinaphone gửi tặng đến quý khách hàng món quà vô cùng hấp dẫn, tiếp theo trong chuỗi ngày vàng khuyến mãi tháng 3 này. Cụ thể là chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/3/2021. Nếu thuê bao của quý khách đang trong tình trạng cạn kiệt tài khoản thì hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội lần này để nâng cao số dư cho tài khoản của mình nhé.

Việc tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 19/3/2021 sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Không những giúp cho các thuê bao nhanh chóng gia tăng được số dư tài khoản mà còn tích lũy được nguồn năng lượng để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng di động trong những ngày tiếp theo.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/3/2021:

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 19/3/2021 là chương trình khuyến mãi nạp thẻ NGÀY VÀNG, vì vậy mọi thuê bao hòa mạng trả trước trên toàn quốc đều có thể tham gia. Tuy nhiên, trước khi thực hiện nạp thẻ cho dế yêu của mình, hãy điểm qua nội dung chương trình khuyến mãi Vina lần này xem có những điều kiện và quy định riêng nào không nhé.

Vinaphone khuyen mai the nap ngay 19.3

HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 19/3/2021.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 19/3/2021 , từ 0h-24h trong ngày.

+ Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều và các thuê bao bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang chờ nạp thẻ, thuê bao chuyển mạng giữ số…v.v….

+ Hình thức nạp thẻ: Tất cả mọi hình thức đang hiện hoạt tại nhà mạng ( nạp card, nạp trực tuyến, nạp tại cửa hàng Vinaphone…).

+ Quy định nạp thẻ: Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 19/3:

Sau khi tham gia thành công chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 19/3/2021 thuê bao quý khách sẽ nhanh chóng nhận được nội dung ưu đãi từ hệ thống nhà mạng gửi về máy, cụ thể như sau:

+ Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3 VinaPhone. Số tiền này quy định dùng để gọi thoại và nhắn tin nội, ngoại mạng trong nước. Không áp dụng cho đăng ký 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone.

+ Tiền khuyến mãi được sử dụng trong vòng 15 ngày, kể từ ngày nạp thẻ thành công. Quý khách hàng hãy cân nhắc sử dụng để tránh lãng phí nhé, bởi sau thời gian này, số tiền còn lại sẽ không được bảo lưu trong tài khoản.

Sau khi tham gia nạp thẻ ngày vàng 19/3/2021 mạng Vinaphone thành công, quý khách sẽ có một số dư tài khoản rủng rỉnh để thực hiện các nhu cầu di động của mình. Hãy sử dụng thật hiệu quả nhé. Chúc các bạn tham gia nạp thẻ thành công, xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 19/3/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G