X
Danh mục

Hướng dẫn chuyển từ sim Ezcom về sim thường mạng Vinaphone

Việc chuyển từ sim EzCom sang sim thường Vinaphone chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều quý khách hàng hiện nay đang vô cùng quan tâm. Bởi vì, việc chuyển đổi từ sim thường sang sim EzCom vô cùng dễ dàng thế nhưng lại chưa bao giờ nghe có thể được đổi theo chiều ngược lại cả.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng Vinaphone đã cho phép điều này có thể thực hiện được. Nếu quý khách hàng muốn biết cách chuyển đổi ra làm sao thì hãy xem bài viết bên dưới nhé.

Hướng dẫn chuyển từ sim ezcom về sim thường mạng Vinaphone

Hướng dẫn chuyển từ sim ezcom về sim thường mạng Vinaphone

Cách chuyển từ sim EzCom về sim thường nhanh chóng:

Sim EzCom là một loại sim chủ yếu dành cho các khách hàng dùng để nhắn tin và lướt web mà thôi bởi vì nó không thể nào thực hiện được cuộc gọi. Chính vì thế, loại sim này thường hỗ trợ đăng ký các gói 3G Ezcom Vinaphone dùng cho máy tính bảng, Ipad… Tuy nhiên, đối với một vài quý khách hàng do không tìm hiểu rõ nên sau khi chuyển mạng sang sim EzCom và dùng một thời gian thì lại thấy loại sim này không phù hợp với mình. Chính vì thế, muốn đổi lại sim thường thay vì dùng sim EzCom tiếp tục. Vậy việc chuyển sim từ EzCom sang sim thường là như thế nào? Muốn biết hãy xem hướng dẫn sau đây.

Việc chuyển từ sim EzCom sang sim thường Vinaphone không khó như bạn nghĩ. Muốn chuyển sim thì chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp chung như sau:

– Bước 1: Soạn tin theo cú pháp <Tên gói di động Vinaphone muốn chuyển về> gửi 900 

– Bước 2: Xác nhận với cú pháp YES gửi 900

Hiện tại Vinaphone có 2 loại sim thừng mà bạn có thể chuyển về là: Vinaxtra và Vinacard. Cách chuyển đổi từ sim EzCom về một trong hai loại sim này cụ thể như sau:

Tên sim Cách đăng ký
Vinaxtra – Bước 1: Vinaxtra gửi 900 

– Bước 2: YES gửi 900

Vinacard – Bước 1: Vinacard gửi 900 

– Bước 2: YES gửi 900

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho sim thường Vinaphone: 

Sau khi bạn đã trở về sim thông thường thì bạn có thể đăng ký được rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn về sms, data và thận chi là có cả thoại nữa. Vì thế, sau khi chuyển về sim thường hãy cân nhắc đăng ký một trong các gói cước 4G Vinaphone sau đây để vừa tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ di động lại vừa có thể gọi thoại, nhắn tin, lướt web thả ga nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký gói Cước phí Ưu đãi của gói Hạn dùng
Speed79 DKV S79 gửi 1543 79.000đ – Nhận 2GB data tốc độ cao.

– Nhận 30 phút và 30 tin nhắn gọi nội mạng

30 ngày
Speed199 DKV S199 gửi 1543 199.000đ – Nhận 6GB data tốc độ cao.

– Nhận 30 phút và 30 tin nhắn gọi nội mạng

30 ngày
Speed299 DKV S299 gửi 1543 299.000đ – Nhận 10GB data tốc độ cao.

– Nhận 30 phút và 30 tin nhắn gọi nội mạng

30 ngày

Trên đây là cách chuyển đổi từ sim EzCom về lại sim thường Vinaphone. Hi vọng quý khách có thể xem qua và thực hiện theo dễ dàng nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn chuyển từ sim Ezcom về sim thường mạng Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G