X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Hướng dẫn tra cứu thông tin Mutilsim Vinaphone đơn giản

Hướng dẫn tra cứu thông tin Mutilsim Vinaphone đơn giản

Là một dịch vụ mới của nhà mạng Vinaphone, Multisim giúp người dùng di động có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi liên lạc trên nhiều thiết bị khác nhau chỉ từ 1 số thuê bao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn khoăn về việc tra cứu thông tin của dịch vụ Multisim Vinaphone này. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người các thông tin liên quan về Multisim mà bạn cần biết.

Cũng như các dịch vụ hay gói cước khác của nhà mạng, để tra cứu Multisim Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần thực hiện những cú pháp tra cứu vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, thuê bao di động đã có thể nắm được các thông tin chi tiết của dịch vụ này. Hãy theo dõi bài viết này để thực hiện nhé.

Cách tra cứu thông tin của Multisim Vinaphone cực dễ: 

Sau khi được giới thiệu về Multisim Vinaphone, có vẻ khá nhiều khách hàng thích thú và nhanh chóng đăng ký để sở hữu cho mình một tiện ích thú vị và hấp dẫn như vậy. Nhưng để trọn vẹn và hiệu quả ơn, quý khách hàng có thể sử dụng thêm cú pháp tra cứu dưới đây để tra cứu:

MSIM gửi 888

Sau khi tin nhắn tra cứu được gửi đi, hệ thống nhà mạng sẽ lập tức gửi tin nhắn trả về bao gồm các thông tin liên quan tới Multisim của bạn. Dựa vào thông tin được gửi về, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng hoặc đăng ký thêm sim phụ nếu có nhu cầu sử dụng thêm.

Cú pháp tra cứu thông tin về Multisim Vinaphone có thể giúp quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng thoải mái bất cứ lúc nào vì cú pháp hoàn toàn được miễn phí nhé.

Cach tra cuu thong tin dich vu Multisim Vinaphone

Hướng dẫn cách tra cứu Mutilsim của Vinaphone đơn giản nhất.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Vinaphone: 

Các thuê bao di động muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Multisim Vinaphone một cách thuận lợi thì có thể thực hiện đăng ký theo các cách dưới đây:

+ Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Vinaphone để đăng ký. Tại đó, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cách thức đăng ký cho bạn. Khi đi nhớ mang theo CMND và thẻ sim đang sử dụng đến nhé.

+ Cách 2: Thuê bao đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://vnpt.com.vn hoặc qua App MyVNPT, Live Chat tại Fanpage/Zalo VNPT Vinaphone và làm theo hướng dẫn.

+ Cước phí hòa mạng ban đầu là 125,000đ/sim, với mỗi sim phụ quý khách sẽ cần đóng phí duy trì là 25,000đ/tháng.

Nếu bạn là thuê bao đang quan tâm tới dịch vụ này thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký để cùng trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn và thú vị này nhé. Trong thời đại 4.0 hiện nay, hứa hẹn đây chính là một dịch vụ cực kỳ hợp xu thế của đại đa số khách hàng, mong muốn để cùng sử dụng, bởi tiện ích mà dịch vụ này mang lại phù hợp với nhu cầu của người dùng như sau:

  • Khách hàng có thể sử dụng đến 4 sim (1 sim chính và 3 sim phụ) trên nhiều thiết bị di động cần thiết của mình.

  • Mọi thuê bao đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Multisim Vinaphone không phân biệt là thuê bao trả trước hay trả sau, và thuê bao có thể gọi điện, đăng ký 4G Vinaphone để truy cập mạng 4G cùng lúc.

  • Chất lượng dịch vụ cung cấp trên Multisim chính và 4 sim phụ là hoàn toàn như nhau.

*** Khách hàng lưu ý thêm là dịch vụ Multisim sẽ không áp dụng đối với thuê bao đang sử dụng sim ảo hoặc thuê bao MyZone nhé.

Việc tra cứu thông tin của Multisim Vinaphone cực kỳ đơn giản nên nếu như muốn nắm bắt thông tin trong quá trình sử dụng thì hãy sử dụng cú pháp theo mẫu đó để biết nhé. Chỉ với 1 số điện thoại, 1 tài khoản mà bạn có thể thoải mái nghe gọi, chia sẻ dung lượng 3G/4G Vinaphone trên nhiều thiết bị khác nhau vô cùng tiện lợi. Vậy nên đừng bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này nhé.

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tra cứu thông tin Mutilsim Vinaphone đơn giản
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay