X
Danh mục

Làm sao kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone

Một số khách hàng trước nay vẫn thực hiện việc nạp thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone thường xuyên và đều diễn ra suôn sẻ nhưng đột nhiên trong trường hợp hi hữu nào đó  khi thực hiện thao tác bấm *100* mã thẻ# OK để bổ sung tài khoản cho thuê bao thì hệ thống lại yêu cầu kích hoạt thẻ cào. Điều này hẳn đã gây tâm lý hoang mang và khó hiểu cho khách hàng.

Sỡ dĩ khách hàng của Vinaphone nhận được yêu cầu này là bởi vì đã mua nhầm thẻ cào điện thoại trả trước chưa kích hoạt. Vậy kích hoạt thẻ cào điện thoại Vinaphone như thế nào? Có mất phí không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của dangky4g5g.com để không “mất trắng” một thẻ cào điện thoại nhé.

Cách kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone nhanh nhất:

Nếu quá trình nạp thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone gặp gián đoạn, thực hiện thất bại và hệ thống yêu cầu phải kích hoạt thẻ cào thì trong tình huống này khách hàng không cần quá lo lắng bởi chỉ cần thực hiện theo đúng yêu cầu, thẻ cào của khách hàng vẫn có thể sử dụng như bình thường. Hiện nay Vinaphone cho phép khách hàng tự kích hoạt thẻ cào điện thoại ngay tại nhà và hoàn toàn không tính phí cước.

cach kich hoat the cao vinaphone

Nắm rõ cách kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone để quá trình nạp thẻ luôn diễn ra thuận lợi

Để có thể tiến hành kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone ngay tại nhà một cách nhanh chóng nhất, khách hàng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài nhà nhà mạng Vinaphone. Cách thực hiện như sau:

Khách hàng gọi đến tổng đài của Vinaphone và cung cấp chính xác dãy số serial ở mặt sau thẻ cào điện thoại để nhân viên để kích hoạt giúp thẻ cào trên hệ thống.

Tuy nhiên có thể Vinaphone có nhiều số tổng đài khác nhau khiến khách hàng không biết nên thực hiện cuộc gọi đến số nào khi gặp phải trở ngại trong quá trình nạp tiền cho thẻ cào chưa được kích hoạt. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các số tổng đài Vinaphone đang được triển khai với chức năng khác nhau để khách hàng có thể nắm rõ và thực hiện gọi đúng số tổng đài để hỗ trợ kích hoạt thẻ cào điện thoại cho mình.

+ Trường hợp khách hàng thực hiện cuộc gọi từ số nội mạng Vinaphone thì có thể gọi đến tổng đài 18001091 (miễn phí).

+ Trường hợp khách hàng thực hiện cuộc gọi từ số mạng khác hoặc cố định thì chỉ được gọi đến tổng đài  0912 481 111 (khu vực miền Bắc), 0914 181 111 (khu vực miền Trung) hoặc 0918 681 111 (khu vực miền Nam).

Bên cạnh cách gọi tổng đài Vinaphone, khách hàng cũng có thể mang thẻ cào cùng chứng minh nhân dân bản chính đến trực tiếp cửa hàng của Vinaphone gần nhất để nhờ nhân viên kích hoạt hoặc đổi sang thẻ cào mới đã được kích hoạt sẵn.

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, các cửa hàng, điểm giao dịch, đại lý lớn, nhỏ đều không được trao thẻ cào chưa kích hoạt đến tay khách hàng. Tuy nhiên những thẻ cào chưa được kích hoạt vẫn nhan nhản trên thị trường và những khách hàng mua phải những thẻ cào như thế này không phải là hiếm. Chính vì vậy biết cách kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone sẽ giúp khách hàng có thể chủ động xử lý  và giải quyết tốt vấn đề trong các trường hợp như thế..

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể thao tác nạp tiền ngay tại điểm bán thẻ cào để chắc chắn đã mua được thẻ cào được kích hoạt sẵn, không phải gọi đến tổng đài của Vinaphone.

Làm thế nào để nạp thẻ cào điện thoại Vinaphone sau khi kích hoạt?

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đã được tổng đài hỗ trợ kích hoạt thẻ cào thành công. Việc nạp thẻ cào điện thoại Vinaphone trả trước sau khi kích hoạt có thể thao tác như thông thường nên khách hàng có thể an tâm thực hiện.

Cách 1: Thông qua USSD, bấm *100*Mã-thẻ#OK.

Cách 2: Gọi đến tổng đài 900 (miễn phí), sau đó chọn phím 2 để nạp tiền vào tài khoản.

Sau khi hoàn tất quá trình nạp thẻ cho thuê bao giờ đây quý khách đã có thể tham gia đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone từ số tiền hiện có rồi đấy.

Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với quý khách hàng!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Làm sao kích hoạt thẻ cào điện thoại trả trước Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G