X
Danh mục

Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số liên lạc

Khi bị mất sim, cháy sim hay sim không may bị hỏng, gãy bạn đều có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cần thiết và đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để làm lại sim của mình. Trong những quy định của nhà mạng về thủ tục làm lại sim Vinaphone, có quy định yêu cầu khách hàng phải cung cấp 5 số điện thoại hay liên lạc. Chính vì vậy, không ít khách hàng gần đây thắc mắc rằng khi không nhớ 5 số điện thoại này thì có thể làm lại sim không? Nếu có thể thì thủ tục cần chuẩn bị những gì?

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone có hỗ trợ làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số liên lạc. Mục đích giúp các bạn nhanh chóng làm lại sim Vinaphone thành công trong trường hợp này để tiếp tục liên lạc với bạn bè, người thân, dưới đây dangky4g5g.com có bài viết cung cấp đầy đủ những thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không có 5 số điện thoại:

Qúy khách hàng khi muốn làm lại sim Vinaphone nhưng không nhớ 5 số điện thoại thường xuyên gọi thoại, nhắn tin thì cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục dưới đây để tiếp tục sở hữu sim của mình.

+ Số điện thoại bị mất.

+ Tên chính chủ thuê bao trên sim.

+ Số, nơi cấp chứng minh nhân dân của chủ thuê bao.

+ Các dịch vụ GTGT đang sử dụng trên sim.

+ Mệnh giá thẻ nạp gần nhất đã nạp cho sim và số tiền còn lại trong tài khoản. (một số cửa hàng Vinaphone không yêu cầu cung cấp 2 thông tin này).

LƯU Ý: Những thủ tục này chỉ hỗ trợ khách hàng đã đăng ký thông tin chính chủ làm lại sim khi không nhớ 5 số liên lạc. Những thuê bao chưa đăng ký thông tin cho sim thì nhà mạng Vinaphone không hỗ trợ giải quyết.

thu tuc lam lai sim vinaphone khi khong nho 5 so dien thoai hay lien lac

Thủ tục làm lại SIM Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc vô cùng đơn giản

Cước phí làm lại sim Vinaphone như thông thường: 25.000đ/sim (đã bao gồm VAT).

Nơi đăng ký làm lại sim: Tất cả các Điểm giao dịch/Cửa hàng Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc.

Mặc dù thủ tục khá nhiều nhưng rất đơn giản cũng như có thể thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian (chỉ trong khoảng 20 – 30 phút). Các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các thủ tục như đã được chia sẻ ở trên để lấy lại sim Vinaphone với rất nhiều thông tin quan trọng của mình được lưu trữ trong đó. Nếu hiện tại đây không phải là vấn đề của bạn thì hãy “note” lại để ứng dụng khi cần nhé.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý chuẩn bị thủ tục và đến điểm giao dịch của Vinaphone trong thời gian sớm nhất để làm lại sim Vinaphone, tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng sim của bạn thực hiện mục đích lừa đảo người quen thân của bạn, cũng như bạn có thể mất sim mãi mãi nếu cứ chần chừ trong việc làm lại sim và vượt quá thời hạn chờ, giữ số theo quy định của Vinaphone.

Ngoài ra, Khi làm lại sim bạn có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone để thoải mái truy cập Internet với chi phí tiết kiệm tối đa thì có thể tham khảo giá cước và ưu đãi cụ thể của từng gói cước 3G Vinaphone tại bảng dưới đây.

Thông tin một số gói 3G Vinaphone nổi bật:

Tên Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày Miễn phí
MAXS DKV MAX gửi 1543 50,000đ 4GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 100,000đ 5,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 200,000đ 15GB 30 ngày Miễn phí
MAX300 DKV MAX3 gửi 1543 300,000đ 30GB 30 ngày Miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết về thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc. Chúc quý khách hàng lấy lại được sim của mình trong thời gian sớm nhất!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số liên lạc
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G