X
Danh mục

Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 20% – 40% ngày 17/8/2021

Nếu bạn là thuê bao may mắn thuộc danh sách tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 20% – 40% thẻ nạp cục bộ ngày 17/8/2021, thì hãy nhanh tay sắm ngay cho dế yêu một “hầu bao” cao nhất có thể , để thoả mãn những nhu cầu sử dụng di động trong những ngày tới, mang lại một trải nghiệm trọn vẹn nhất nhé. Phát súng khuyến mãi này nổ ra, với hai mức ưu đãi hấp dẫn, sẽ giúp các thuê bao di động nhà mạng có thể nhanh chóng gia tăng số dư cho tài khoản di động của mình.

Tuy nhiên, đây là chương trình khuyến mãi chỉ giới hạn đối tượng là những khách hàng may mắn, vậy nên các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone, đừng ngần ngại mà hãy tham gia chương trình ngay nhé. Với ưu đãi 20% và 40% giá trị thẻ nạp. Bạn sẽ tiết kiệm cho dế yêu của mình một số dư đáng kể để thoải mái sử dụng tới cuối tháng. Cùng xem chi tiết chương trình khuyến mãi lần này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% – 40% thẻ nạp cục bộ ngày 17/8/2021:

Là chương trình khuyến mãi thẻ nạp như thường lệ, tuy nhiên trong khuyến mãi Vina lần này, bạn sẽ được lựa chọn mức ưu đãi để tham gia. Giúp gia tăng tài khoản lên một cách nhanh chóng. Hãy sẵn sàng tinh thần để rinh về cho dế yêu của mình một số tài khoản hấp dẫn nhất có thể để thoải mái chi tiêu theo nhu cầu nhé.

 khuyen mai the nap vina

Khuyến mãi Vinaphone ngày 17/8/2021 ưu đãi 20% -40% giá trị thẻ nạp cục bộ

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho thuê bao mạng Vinaphone đang sử dụng sim di động trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Vina.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 17/8/2021. 

+ Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách hàng có thể lựa chọn nạp thẻ vật lý, nạp Online hay qua ví điện tử tùy thích đều nhận được khuyến mãi.

Nội dung ưu đãi khi nạp thẻ Vinaphone thành công vào ngày 17/8: 

Tham gia nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Vinaphone 17/8 tới đây, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về cho tài khoản một số tiền rủng rỉnh, với nội dung khuyến mãi cụ thể như sau:

Chương trình Khuyến mãi 20% Khuyến mãi 40%
Ưu đãi thẻ nạp Cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, số lần nạp thẻ.+ Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3 dùng cho nội mạng và liên mạng Vinaphone

+ Hạn sử dụng là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ.

Cộng 40% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, áp dụng cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi. Trong đó:

  • Cộng 20% giá trị vào tài khoản KM3 dùng nội mạng Vinaphone và liên mạng có hạn dùng là 15 ngày
  • Hoàn tiền trực tiếp 20% vào ví VNPT Pay. (tối đa 50.000đ/khách hàng).

+ Tiền khuyến mãi có giá trị sử dụng trong 15 ngày

Điều kiện áp dụng Khách hàng nhận được SMS mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi 20% thẻ nạp Khách hàng nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi và từ ngày 1/8 đến nay chưa từng nạp tiền qua ví VNPT Pay
Quy định nạp thẻ  Không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Áp dụng khi nạp qua tài khoản VNPT Pay, với bất kỳ mệnh giá nào cho 1 lần nạp thẻ duy nhất.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi 20% – 40% giá trị thẻ nạp cục bộ Vinaphone ngày 17/8/2021 thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi cục bộ tặng 20% – 40% ngày 17/8/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G