X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng là bao nhiêu?

Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng là bao nhiêu?

Hầu hết các khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone tại nhà đều có nhu cầu mua sim trắng. Bời vì chỉ có phôi sim trắng mới có thể sử dụng được mạng di động 4G. Chính vì thế, mua sim trắng tại đâu? Và giá sim trắng bao nhiêu? là những vấn đề mà hiện nay  được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Mua sim trắng  là việc khá dễ dàng bởi vì hiện nay nó được bày bán rất nhiều. Bạn có thể mua trực tiếp hoặc mua online tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, để tìm hiểu thông tin về giá sim trắng Vinaphone và các điểm bán sim trắng Vinaphone thì bạn nên mua tại những địa điểm mà dangky4g5g.com khuyên các bạn nên mua ngay sau đây nhé.

Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng ?

Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng ?

Ưu điểm của các dòng sim trắng 4G mạng Vinaphone là gì?

Ngoài việc có thể giúp quý khách hàng đổi sang mạng 4G để sử dụng thì sim trắng Vinaphone này còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội khiến bất kỳ quý khách hàng nào cũng muốn tìm mua đó là:

– Rất dễ sử dụng và dễ kích hoạt vào máy.

– Hỗ trợ các quý khách hàng có thể truy cập mạng với tốc độ vô cùng nhanh.

– Phôi sim của loại sim này có thể sử dụng cho mọi đời máy nên bạn có thể an tâm mua sim về và dùng.

Các địa điểm mua sim trắng Vinaphone uy tín đúng giá:

Nếu bạn phân vân không biết nên mua sim trắng ở đâu chất lượng đúng giá thì đừng lo bởi vì dangky4g5g.com sẽ giới thiệu các quý khách những địa điểm mua sim trắng Vinaphone tốt và đúng giá ngay sau đây cho quý khách cùng tham khảo.

Mua sim trắng trực tiếp:

Nếu quý khách muốn mua trực tiếp thì có thể đến các cửa hàng sau đây:

  • Các cửa hàng giao dịch của mạng Vinaphone trên toàn quốc.
  • Các đại lí ủy quyền của Vinaphone.

Khi mua trực tiếp thì giá sim khá rẻ chỉ tầm 10.000 đồng/sim thôi.

Mua sim trắng online 

Nếu bạn là một người vô cùng bận rộn thì thay vì đi đến các cửa hàng để mua sim trắng, bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Sau đây là một số trang thương mại điện tử mà bạn có thể an tâm mua sim tại đây.

  • Tiki.vn
  • Shopee.vn
  • Sendo.vn
  • fptshop.com.vn

Mua online thì sẽ mắc hơn so với mua trực tiếp. Vì thế tầm giá sim khi mua online sẽ từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng/ sim.

Sau khi xem qua địa chỉ và giá mua sim trắng thì các quý khách nên chọn mua trực tiếp hơn là mua online bởi vì giá mua sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn quá bận rộn thì việc mua online cũng là một cách vô cùng.

Khi mua sim trắng 4G Vinaphone, bạn cần phải biết sim trắng có rất nhiều loại. Do đó, bạn phải chọn được loại mà có thể sử dụng được với điện thoại của mình. Tránh mua nhầm gây lãng phí. Để giúp quý khách hàng có thể chọn được cho mình một loại sim trắng phù hợp thì sau đây dangky4g5g.com sẽ phân loại các loại sim trắng theo các dòng điện thoại để quý khách dễ lựa chọn nhé.

– Đối với các dòng điện thoại Smartphone hiện nay như iphone, samsung, oppo….thì có thể dùng được các loại sim trắng như: sim nano, sim thường và sim micro.

– Riêng đối với các dòng Iphone lock thì sim trắng 4G không thể hoạt động được trên các dòng này. Do đó, quý khách chỉ có thể dùng sim 3G mà thôi.

Cách kích hoạt sim trắng 4G mạng Vinaphone 

Sau khi đã mua sim trắng thành công rồi thì các quý khách hàng hãy nhanh tay kích hoạt sim vào máy và sử dụng đi nào. Cách kích hoạt sim trắng 4G Vinaphone như sau,

– Bước 1: Sử dụng sim cũ, quý khách hãy nhấn mã *098*2*<Số serial sim mới>#OK (Số seri sim mới là dãy số gồm 19 chữ số được in trên sim mới của bạn).

– Bước 2: Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các hướng dẫn kích hoạt sim và bạn hãy làm theo các hứng dẫn đó thật chi tiết.

– Bước 3: Sau khi đã hoàn tất kích hoạt thành công, bạn hãy tháo sim cũ và lắp sim mới 4G vào để sử dụng là xong.

Sim trắng 4G Vinaphone là loại sim khá hữu ích cho người sử dụng. Do đó, nếu quý khách nào có nhu cầu sử dụng thì hãy tìm mua theo các địa chỉ đã được giới thiệu ở trên nhé. Chúc quý khách mua hàng thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng là bao nhiêu?
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay